Người đàn ông bị bắt giữ giữa đường tại Nghệ An

Bản tin công ty dịch vụ thám tử tại Nghệ An và thám tử tại Bình Dương – Thông tin từ cơ quan công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định và tạm giữ đối tượng Bùi Văn Hổ (32 tuổi) cùng 8 đồng phạm (24-48 tuổi) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài mà nhóm người này đã gây ra trước đó làm bất ổn xã hội.

Điều tra khai thác các đối tượng, Hổ bị cho là đối tượng cầm đầu nhóm chuyên cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê tại Nghệ An. Trong vụ việc, một phụ nữ ở huyện miền núi vay Hổ gần 240 triệu đồng song đến hẹn không trả như thỏa thuận ban đầu.

Sự việc xảy ra vào đêm 5/1/2019, nhóm đối tượng biết chồng con nợ là chủ xe tải đang cùng tài xế đi qua huyện Hưng Nguyên, Nghệ An, đối tượng Hổ sai đàn em chặn xe, bắt cóc người đàn ông này nhằm gây áp lực trả nợ lên người vợ. Sáng hôm sau, người phụ nữ mang tiền đến trả như hứa hẹn với nhóm đối tượng thì cảnh sát ập vào bắt nhóm Hổ. Sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ, các đối tượng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Biên soạn, thám tử tại nghệ an và thám tử tại bình dương giá rẻ 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *