Khi chồng ngoại tình vợ chỉ cần hành động này sẽ khiến anh ta nể phục

Khi phát hiện chồng ngoại tình hầu hết các chị em đều không giữ được bình tĩnh dẫn tới nhiều hành động sai trái.không những không khiến anh ta quay lại mà đôi khi còn gây nguy hiểm cho bản thân.Cùng thám tử tại Hải Phòng tìm hiểu về những điều nên và không nên làm khi chồng ngoại tình nhé.

Gần đây rất nhiều Clip đánh ghen khi chồng ngoại tình được up lên trang mạng xã hội nổi tiếng Facebook thu hút rất nhiều lượt xem, lượt comment của chị em với nhiều ý kiến trái chiều, nhiều bạn còn chia sẻ, phát tán video với những hình ảnh không đẹp ấy… Vậy có nên đánh ghen khi chồng ngoại tình hay không? Hay làm gì khi chồng ngoại tình?

Khi chồng ngoại tình vợ chỉ cần hành động này sẽ khiến anh ta nể phục - Ảnh 1

Phải làm gì khi chong ngoai tinh?

I. Thám tử tại Hải Phòng khuyên bạn nên xác thực chồng có ngoại tình hay không?

Là người vợ nếu bạn thấy bạn đời mình có nhiều biểu hiện lạ trong sinh hoạt hàng ngày như: đi làm về muộn, thường xuyên đi công tác, thay đổi ngoại hình, tần suất chăn gối thay đổi, nhiều khoản chi tiêu mập mờ hay những tin đồn không hay về chồng mình. Đầu tiên bạn hay xác thực mối nghi ngờ chồng ngoại tình của mình bằng cách quan sát và tìm hiểu thật rõ những thông tin liên quan. Nếu có điều kiện, bạn hãy tìm đến 1 công ty thám tử tư uy tín để điều tra xác thực những nghi ngờ của mình là đúng hay sai.

II. Theo thám tử Hải Phòng đây là những điều bạn không nên làm khi chồng ngoại tình:

Ai cũng thế sau khi phát hiện chính xác chồng mình ngoại tình phản bội, cảm xúc của người phụ nữ sẽ là vô cùng nóng giận, cay cú, cảm thấy bị shock… Chúng ta sẽ không bao giờ có thể đưa ra một cách hành xử đúng đắn nếu như không giữ được bình tĩnh và để cơn nóng giận khống chế mình. Sau đây là những điều bạn không nên làm khi biết chồng ngoại tình:

Bạn làm ầm lên và bỏ về nhà bố mẹ:

Điều này sẽ tạo nên một sự xấu hổ cho chồng và tạo một bầu không khí ô nhiễm, một khoảng cách đủ xa để đẩy người kia đi mãi mãi vì với đàn ông, lòng tự trọng vô cùng quan trọng. Không nên nói chuyện này cho gia đình 2 bên biết (kể cả bạn rất thân thiết với mẹ chồng, chị em chồng).

Bạn đòi li hôn ngay khi vừa biết anh ấy ngoại tình:

Ly hôn sẽ là kết thúc cuộc hôn nhân của bạn vĩnh viễn. Bạn chưa chắc hành vi ngoại tình có phần lỗi nào do mình không, một ngày nào đó nhìn lại, có khi bạn phải thốt lên “giá mà”.

Thám tử Hải Phòng khuyên bạn đừng nên đánh ghen người thứ ba:

Đàn bà có chồng ngoại tình, đừng đánh ghen làm gì. Động chân tay với kẻ thấp hơn mình chính là tự mình trở nên thấp hèn. Nếu bạn thuê người đánh ghen, bạn sẽ trở thành người kém văn hoá và xấu đi trong mắt chồng mình rất nhiều. Anh sẽ nghĩ bạn đã thay đổi thành con người tệ hơn và có thể cuộc hôn nhân của bạn không còn hy vọng cữu vãn được nữa. Cộng thêm việc nhục mạ hoặc nhỡ tay gây thương tích vĩnh viễn cho người khác, bạn có thể bị truy tố về mặt hình sự trước pháp luật.

Khi chồng ngoại tình vợ chỉ cần hành động này sẽ khiến anh ta nể phục - Ảnh 2

Tham tu Hai Phong khuyên bạn đừng đánh ghen khi chồng ngoại tình bởi bạn có nguy cơ bị xử lý hình sự

III. Thám tử tại Hải Phòng nghĩ rằng bạn nên tìm hiểu nguyên nhân chồng ngoại tình:

Sau khi đã giữ được bình tình, người vợ phải nên tìm hiểu nguyên do chồng mình lại đi ngoại tinh, lỗi tại chồng hay tại bản thân mình, để còn lên phương án níu kéo cuộc hôn nhân. Sau đây là 1 số nguyên nhân chồng ngoại tình mà các chuyên gia tâm lý Siêu Thám Tử đúc kết:

– Hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng suốt ngày xảy ra xung đột cãi vã.

– Vợ chồng không sống gần nhau, chồng đi công tác.

– Do 2 người không hòa hợp chuyện chăn gối.

– Do vợ mang bầu không đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý của chồng.

– Vợ không chăm sóc ngoại hình, trở nên xấu xí trước mặt các ông chồng.

– Do 2 vợ chồng không sinh được con trai.

– Do bản tính trăng hoa của người chồng.

– Chồng bị người phụ nữa khác quyến rũ.

– Do nhưng cám dỗ bên ngoài: công sở, bia rượu, bạn bè…

IV. Tìm đến sự tư vấn chuyên chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình.

Các chuyên gia tâm lý là người nhiều kinh nghiệm, bạn có thể dễ dàng tâm sự ,chia sẻ tâm tư về cuộc sống hôn nhân của bạn. Bằng trải nghiệm họ sẽ tư vấn cho bạn biết, cuộc hôn nhân bạn ở tình trạng nào? Có cứu vãn được nữa không hay buông bỏ? Tư vấn cho bạn cách làm thế nào để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

V. Khi chồng ngoại tình vợ chỉ cần hành động này sẽ khiến anh ta nể phục

Khi chồng ngoại tình vợ chỉ cần hành động này sẽ khiến anh ta nể phục - Ảnh 3

Tham tu tai Hai Phong sẽ chỉ cho bạn nên làm gì khi phát hiện chong ngoai tinh.

Đàn ông ngoại tình ai cũng chỉ muốn cơi nới thêm chứ không muốn mất đi gia đình mình đã xây dựng. Nhưng quá trình đi cơi nới dù có hăng hái đến đâu, hay chiến thắng cỡ nào mà có tin báo “Từ cấm thành” của mình có nguy cơ bị một tên lạ mặt nào đó chiếm đóng thì họ sẽ bỏ hết để về lo giữ thành. Sau đây là 1 số cách trị chồng ngoại tình thông minh:

1. Vợ giả vờ đang có người tán tỉnh mình:

Theo các thám tử tại Hải Phòng, cách trị chồng ngoại tình là hãy tỏ ra bí ẩn về thời gian, giờ giấc, đừng để anh ta biết quá rõ bạn ở đâu? Làm gì? Hãy tự gửi quà và hoa với cái thiệp viết những lời ngọt ngào rồi gửi đến vào lúc chồng có nhà. Chồng hỏi thì nói bạn cũ gửi. Mua sim mới và nhắn tin “ .. quan tâm vợ mày, liệu mà giữ”

2. Thuê người đóng vai bạn trai, chồng của bồ:

Khi bạn biết chính xác chồng mình đang ở bên cạnh cô ta, bạn có thể gửi điện hoa, quà nhạy cảm với những lời lẽ yêu thương ngọt ngào đến địa chỉ cô ta. Dùng số điện thoại mới để gửi hình ảnh tin nhắn vào điện thoại của ông chồng với vai trò là người yêu, chồng của cô ta:”Mày đã có gia đình thì liệu về với vợ con, đừng động vào bạn gái/vợ tao nếu mày không muốn gánh hậu quả”.

3. Thuê người tán tỉnh cô bồ trẻ đẹp của chồng:

Nếu bạn có điều kiện hãy tìm 1 người đàn ông trẻ đẹp, chịu chơi để chen ngang vào mối tình đó. Hầu hết những cô bồ trẻ đẹp của chồng đa số là người hám tiền, tài sản của chồng bạn. Bạn hãy sẵn sàng chi tiền cho những cuộc hẹn, những món quà đăt tiền để làm xiêu lòng cô bồ của chồng. Mỗi cuộc hẹn bạn cho người theo dõi đi theo và ghi hình cặp đôi đó. Bằng chứng tốt nhất là hình ảnh hai người thân mật hoặc đi vào khách sạn cùng nhau. Đàn ông có lòng tự trọng rất lớn, khi anh thấy hình ảnh đó sẽ như bị tạt 1 gáo nước lạnh, bị cô bồ trẻ đẹp mình nâng niu chơi xỏ.

VI. Thám tử tại Hải Phòng gợi ý cho bạn thời điểm nên cho chồng cơ hội quay lại

Và tất nhiên một người đàn ông còn biết trân trọng gia đình sẽ tự biết đâu là bờ, còn không, người vợ sẵn sàng buông không nuối tiếc.

Khi chồng ngoại tình vợ chỉ cần hành động này sẽ khiến anh ta nể phục - Ảnh 4

Có nên tha thu cho người chồng phản bội

Dù là người có lỗi nhưng một khi chồng đã có ý hối hận và muốn cùng vợ bắt đầu lại thì cớ gì mà bạn không cho anh ấy một cơ hội?

Khi nỗi đau đến đỉnh điểm, bất cứ ai cũng nghĩ rằng khó lòng có thể tha thứ được, nhưng khi đã bình tĩnh lại thì bạn sẽ thấy mình cần học cách tha thứ khi chồng ngoại tình để gìn giữ mái ấm gia đình, ít nhất là vì các con. Đó mới là cách ứng xử khi chồng ngoại tình của những người phụ nữ thông minh nhất.

Đi hay ở là một quyết định thực sự khó khăn với nhiều người, bởi tha thứ là một chuyện nhưng để tin tưởng người ấy thêm một lần nữa lại là chuyện khác. Chỉ khi bạn chắc chắn về mọi thứ, cảm thấy tâm hồn mình thoải mái và đủ tự tin để bước tiếp trên chặng đường phía trước thì hãy quay lại nhé!

VII. Theo kinh nghiệm của thám tử tại Hải Phòng vợ yêu bản thân và làm đẹp hơn cho chính mình sẽ là “cú phản đòi” đả kích nhất khiến chồng phải hối hận khi ngoại tình

Trước tiên, là phụ nữ – phải đẹp! Hãy nhớ rằng: ‘‘Con gái yêu bằng tai. Con trai yêu bằng mắt ’’. Chẳng có người đàn ông nào là không thích phụ nữ đẹp cả. Nhất là người phụ nữ đẹp ấy là vợ mình. Hẳn các anh sẽ tự hào lắm chứ! Hãy biết chăm chút cho nhan sắc bản thân. Ngoại hình không chỉ giúp bạn giữ chồng mà còn là một phương thức hữu hiệu trong các mối quan hệ xã giao công việc.

Tiếp đó, một bông hoa đẹp là một bông hoa có cả sắc lẫn hương. Vẻ đẹp tâm hồn cũng cần được chú trọng xây dựng, bồi đắp. Tri thức, kiến thức thực tiễn, kĩ năng mềm, cách giao tiếp ứng xử, … – Tất cả sẽ thay bạn nói cho những người xung quanh biết bạn là ai, bạn đang ở vị trí nào, liệu có nên kết giao với bạn hay không. Người phụ nữ có nhan sắc chỉ thu hút được đàn ông nhất thời. Còn ai đẹp cả người lẫn nết thì mới khiến đàn ông ngoài yêu mình còn nể mình, tôn trọng mình và muốn gắn kết với mình mãi mãi.

VIII. Phật dạy làm gì khi chồng ngoại tình.

Nhân duyên vợ chồng đâu đơn giản, có duyên có nợ mới tu thành. Duyên nợ vợ chồng kiếp này có được nhờ mối quan hệ nhân quả từ các đời trước mang đến cho đời này.
Có những đôi vợ chồng đang sống bình yên với nhau, nhưng bỗng nhiên người vợ hoặc chồng ngoại tình dẫn đến sự bất hạnh trong cuộc sống gia đình. Việc này có thể lý giải theo hai cách:
Thứ nhất là có thể sự bất hạnh mà người vợ/chồng phải chịu là kết quả của món nợ nào đó trong kiếp trước.
Thứ hai là nếu không phải vì món nợ trước đây phải trả thì đó chính là việc người vợ/chồng đã tạo ra một nghiệp mới, nghiệp này ắt rồi sẽ phải trả về sau.
Dù là ai đi nữa, có tin hay tín quy luật nhân quả hay không, nhưng chắc chắn ai cũng chịu sự chi phối của nó. Gieo nhân thiện hái trái thiện, gieo nhân ác gặp quả ác, đạo lý ở đời không sai bao giờ.
Đức Phật dạy: “Tất cả những gì trong thế gian đều biến đổi và vô thường”. Chúng ta luôn đau khổ bởi cứ hy vọng tình yêu này là mãi mãi.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn liên quan tới vấn đề “chồng ngoại tình ở Hải Phòng”, “chồng ngoại tình ở Hải Dương”… hay liên hệ ngay với văn phòng thám tử Quốc Tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn giải quyết khó khăn.