THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TRẺ EM SIÊU NHỎ CX16

Công ty Siêu Thám Tử Conan 007 cung cấp các thiết bị định vị dành cho các công ty có dịch vụ cho thuê thám tử. Thiết bị định vị trẻ em phù hợp cho những thám tử bảo vệ người thân theo yêu cầu và cho các gia đình cần bảo vệ trẻ nhỏ.

Trong thời gian qua, nhiều tin tức liên quan đến việc bắt cóc trẻ em đã khiến cho các bậc phụ huynh hết sức lo lắng. Để đề phòng việc con trẻ rơi vào tình cảnh đó, không ít cha mẹ đã quyết định sử dụng các thiết bị theo dõi để biết rõ con của mình đang ở đâu và thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16 là sản phẩn được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16 có hình dáng bắt mắt

Thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16 có hình dáng bắt mắt

Tính năng của thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16

Thiết bị định vị CX16 giúp bạn xác định vị trí của con bạn một cách dễ dàng trên điện thoại thông minh hoặc trên trang web của salala.

Sản phẩm CX16 không chỉ giúp bạn xác định được vị trí của con trẻ mà còn hỗ trợ liên lạc hai đầu. Nếu con của bạn ham chơi và đi quá xa thì bạn có thể dùng chức năng này để nhắc nhở.

Thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16 có thể lưu lại lộ trình mà trẻ di chuyển trong suốt 6 tháng. Bạn có thể xem lại nó một cách dễ dàng để biết con bạn đã đi đến đâu trong khoảng thời gian đó.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16 chính là gọi khẩn cấp. Khi trẻ cảm thấy mình đang bị nguy hiểm thì có thể bật tính năng này để cầu cứu bạn ngay lập tức.

Thông số kỹ thuật của thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16

Tần số GSM của thiết bị CX16: 850/900/1800/1900MHz

Chuẩn GPRS: Class 12, TCP/IP

Thời gian chốt vị trí GPS: 5-30s. Đây chỉ là thông số cơ bản của thực dùng thì sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thời tiết.

Độ lệch GPS: 5-10 m

Nhiệt độ hoạt động tốt của thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16: từ khoảng -20°C đến khoảng 70°C

Trọng lượng sản phẩm: 27g

Kích thước: 40×34 x14mm

Dung lượng pin: 500 mAH

Thời gian hoạt động: từ 24-50h

Fullbox thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16

Fullbox thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16

Cách sử dụng thiết bị định vị CX16 cực kỳ đơn giản. Sau khi bạn mua sản phẩm, chỉ cần gắn thẻ sim sau đó khởi động sản phẩm là xong. Những chức năng như gọi điện hay xác định vị trí đều được mô tả rất rõ trong tờ Hướng dẫn sử dụng kèm theo cùng với sản phẩm.

Xuất xứ của thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16

Sản phẩm thiết bị định vị CX16 được sản xuất tại Hồng Kông, một trong những quốc gia hàng đầu về sản xuất linh kiện điện tử. Chính vì thế bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Với CX16, bạn không chỉ quản lý được con trẻ mà còn có thể quản lý được người già, hàng hóa, phương tiện giao thông… Với thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16, bạn có thể yên tâm làm việc dù không ở gần với người thân của bạn.