Đồng Hồ Định Vị Theo Dõi Trẻ Nhỏ

Đồng hồ định vị dành cho trẻ em không những phải có kiểu dáng đẹp để kích thích trẻ em thích thú với việc đeo nó mà còn phải tích hợp chức năng theo dõi qua GPS để bạn có thể biết con mình đang ở đâu, bảo vệ con mình khỏi những mối đe dọa như bắt cóc, tống tiền.

Trẻ con luôn rất hoạt bát, dù bạn có nhắc nhở thậm chí là đánh đòn cũng khó có thể ép chúng phải ở nhà theo như yêu cầu. Đối với trẻ thì được chơi đùa luôn là quan trọng nhất, vì thế tốt hơn là bạn nên cho chúng làm điều mình thích và dõi theo chúng thông qua đồng hồ định vị dành cho trẻ em SM22.

Đồng hồ định vị dành cho trẻ em SM22 màu đen

Đồng hồ định vị dành cho trẻ em SM22 màu đen

Đồng hồ định vị dành cho trẻ em SM22 hoàn hảo đến từng chi tiết

Ngoài tính năng cơ bản của một chiếc đồng hồ, SM22 còn được cài đặt khả năng xác định vị trí hiện tại của người mang nó mà ở đây nhiều khả năng sẽ là con của bạn.

Đồng hồ định vị SM22 cũng làm được công việc cơ bản của một chiếc điện thoại là kết nối liên lạc giữa hai bên. Nếu như bạn phát hiện con mình ở một nơi nào đó không được phép thì chỉ cần bật chức năng gọi là có thể nhắc nhở được trẻ.

Ngoài chức năng gọi thông thường, chiếc đồng hồ này còn có nút gọi khẩn cấp để giúp người mang ngay lập tức liên hệ với bạn khi có sự cố nào đó xảy ra chẳng hạn như tai nạn, lạc đường hay bị bắt cóc…

Không chỉ dừng lại ở đó, đồng hồ định vị dành cho trẻ em SM22 còn giúp bạn nghe được những âm thanh ở nơi mà người dụng đang đứng. Bạn có thể nghe được cuộc trò chuyện của con trẻ để biết rõ chúng định chơi ở đâu và làm gì. Với sản phẩm này hoặc thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16, thiết bị định vị GPS gấu bông Teddy bạn sẽ không cần phải thue tham tu để bảo vệ con mình nữa

Thông số kỹ thuật của đồng hồ định vị dành cho trẻ em SM22

Kích thước của đồng hồ SM 22 rất nhỏ gọn chỉ có 45×32.8×12.8mm

Trọng lượng của sản phẩm: 40g

Dung lượng pin của SM22: 500 mAh. Với dung lượng pin như vậy, máy có thể hoạt động liên tục trong khoảng tử 16 đến 40 giờ.

Chức năng chính của đồng hồ SM22: xác định vị trí của người mang.

Chức năng phụ: Liên lạc hai chiều và gọi khẩn cấp.

Sản phẩm được thiết kê chống thấm nước theo chuẩn IP65.

Đồng hồ định vị dành cho trẻ em SM22 có nhiều màu sắc để lựa chọn

Đồng hồ định vị dành cho trẻ em SM22 có nhiều màu sắc để lựa chọn

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị dành cho trẻ em SM22

Đồng hồ SM22 tuy có nhiều chức năng nhưng cách sử dụng nó lại khá đơn giản. Bạn không cần phải làm gì nhiều ngoài việc bấm những nút trên thiết bị đã được ghi rất rõ ràng để thực hiện những lệnh mình muốn.

Cách sử dụng chi tiết đồng hồ định vị SM22 được mô tả rất rõ ràng trong bản hướng dẫn kèm theo của sản phẩm. Mọi chức năng đều được chỉ một cách dễ hiểu nhất để bạn có thể làm theo mà không gặp trở ngại nào.

Xuất xứ của đồng hồ định vị dành cho trẻ em SM22

Sản phẩm này được nhập trực tiếp từ Đài Loan, chất lượng được nhà sản xuất đảm bảo. Bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như thời gian sử dụng của SM22.

Với kiểu dáng đẹp mắt cùng các tính năng hỗ trợ cho việc theo dõi quản lý, đồng hồ định vị dành cho trẻ em SM22 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu nó.