Bút camera vừa ghi hình vừa ghi âm dành cho các thám tử

Đối với các nhà báo, thám tử tư thì việc ghi âm hay quay lại những nội dung mà mình chứng kiến được vô cùng quan trọng vì điều đó sẽ giúp họ có được bằng chứng quan trọng để phục vụ cho công việc.

Nếu như sở hữu trong tay một thiết bị nhỏ gọn và tiện lợi như bút camera vừa ghi hình vừa ghi âm thì công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

but camera vua ghi hinh vua ghi am 01 0 - Siêu Thám Tử

Bút camera vừa ghi hình vừa ghi âm có hình dạng không khác chiếc bút thường

Tính năng của bút camera vừa ghi hình vừa ghi âm

Để tránh không bị phát hiện, thiết bị có hình dạng chiếc bút này có thể viết và thay ngòi như những chiếc bút mực bình thường xuất hiện khắp mọi nơi.

Nhờ được trang bị camera có độ phân giải tốt nên thiết bị này có thể thu được những hình ảnh có chất lượng sắc nét để phục vụ công tác thu thập thông tin.

Khả năng ghi âm của chiếc bút cũng là một trong những điểm đáng khen ngợi. Nó có thể loại bỏ những tạp âm để cho bạn âm thanh tốt nhất.

Bút camera vừa ghi hình vừa ghi âm kết nối với máy tính thông qua cổng USB nên bạn có thể dễ dàng lấy dữ liệu bất kỳ lúc nào bạn muốn. Sản phẩm có thể tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, Linux hay MAC OS.

Thông số kỹ thuật của bút camera vừa ghi hình vừa ghi âm

Dung lượng pin: 150 mAH

Thời gian làm việc liên tục được đo là khoảng 1 tiếng đối với quay phim, còn với ghi âm thì khoảng 5 tiếng.

Nhiệt độ của thiết bị khi hoạt động: 25 đến 40 độ

Camera: 5.0 Mp hoặc có thể hơn, tùy loại.

Các bô phận của bút camera vừa ghi hình vừa ghi âm

Các bô phận của bút camera vừa ghi hình vừa ghi âm

Hướng dẫn sử dụng bút camera vừa ghi hình vừa ghi âm

Để khởi động thiết bị, bạn ấn vào nút nguồn thường nằm ở trên đỉnh đầu của bút, khi thấy đèn sáng thì thả ra. Lúc này, bút của bạn đang ở trong chế độ chờ.

Muốn thực hiện ghi hình, bạn nhấn nút trên đỉnh đầu một lần nữa, khi đèn đã chuyển từ màu vàng sang màu xanh thì tức là nó đang thực hiện nhiệm vụ ghi hình và thu âm.

Nếu muốn dừng việc ghi hình lại, bạn chỉ cần nhấn nút trên đầu bút và quan sát đèn chuyển sang màu vàng là được. Khi ấy, nó sẽ quay trở lại chế độ chờ.

Xuất xứ của bút camera vừa ghi hình vừa ghi âm

Hiện đang có rất nhiều loại bút camera được bày bán trên thị trường. Phần lớn trong số chúng đều được sản xuất ở Trung Quốc và Đài Loan. Khi mua, bạn cần test thử chất lượng của bút để đảm bảo có được sản phẩm như ý muốn.

Một khi đã có trong tay cây bút này và bật lửa camera, bạn sẽ cảm thấy công việc thám tử của mình được thuận lợi hơn trước nhiều. Nếu bạn cần một thiết bị ghi âm thì hãy nhớ đến bút camera vừa ghi hình vừa ghi âm của chúng tôi