THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS GẤU BÔNG TEDDY

Dễ thương, xinh xắn, và có đầy đủ chức năng của một sản phẩm quản lý theo dõi, thiết bị định vị GPS gấu bông Teddy đang nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người sử dụng trong thời gian qua. Một thiết bị công nghệ cao sử dụng trong các công ty cung cấp dịch vụ cho thue tham tu.

Thiết bị định vị GPS gấu bông Teddy vô cùng dễ thương

Thiết bị định vị GPS gấu bông Teddy vô cùng dễ thương

Tính năng của thiết bị định vị GPS gấu bông Teddy

Nhờ có GPS được gắn trong thân gấu bông mà các bạn có thể dễ dàng xác định địa điểm mà trẻ đang ở, từ đó quản lý được những nơi mà con của bạn đến.

Hình dạng chú gấu bông dễ thương cũng là điểm cộng cho sản phẩm này. Với sự xinh xắn của chú gấu, trẻ sẽ ngoan ngoãn mang theo mà không thắc mắc gì.

Chức năng đàm thoại hai chiều cũng được cài đặt vào sản phẩm này. Nó sẽ giúp bạn có thể liên lạc với con mình khi có chuyện cần thiết hay nhắc nhở trẻ về nhà.

Thông số kỹ thuật của thiết bị định vị GPS gấu bông Teddy

Trọng lượng sản phẩm: 57g

Dung lượng pin 800 mAh

Thời gian hoạt động liên tục: 25-40 giờ

Kích thước sản phẩm: 60x180x100mm

Thời gian upload dữ liệu:  từ 10 đến 60s/times

Chức năng chính: Xác định vị trí thông qua GPS

Chức năng phụ: Liên lạc hai chiều

Màu sắc: đa dạng

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị GPS gấu bông Teddy

Khi mua thiết bị định vị GPS gấu bông Teddy về, bạn mở phía sau ra sẽ thấy các bộ phận chính gồm một thẻ sim và nút nguồn. Bạn cho sim vào thẻ sim, sau đó bật nút nguồn để thiết bị hoạt động.

Nếu như thiết bị hết pin, bạn cũng chỉ cần mở phía sau chú gấu ra, kết nối dây USB sau đó cắm vào máy tính, khi ấy pin sẽ được sạc.

Để thực hiện các thao tác định vị GPS, bạn vui lòng xem kỹ hướng dẫn kèm theo sản phẩm. Bản hướng dẫn đã được ghi rất chi tiết, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thực hiện theo.

thiet bi dinh vi gps gau bong teddy 620 2 - Siêu Thám Tử

Thiết bị định vị GPS gấu bông Teddy rất nhỏ gọn

Xuất xứ thiết bị định vị GPS gấu bông Teddy

Các mẫu mã gấu bông GPS trên thị trường hiện nay đều đến từ một cái tên quen thuộc là Trung Quốc. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm thì không hề đáng lo. Thêm vào đó chế độ bảo hành của sản phẩm này rất tốt, bạn sẽ không phải lo về việc máy của mình bị hỏng hóc.

Sản phẩn này có những tính năng tương đồng với thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ CX16. Nếu bạn là người đang cần một thiết bị để quản lý con trẻ thì không nên bỏ qua sản phẩm này, thiết bị định vị GPS gấu bông Teddy đang được ưa chuộng ở Việt Nam.