Bật lửa camera dành cho các thám tử

Bật lửa camera là một trong những thành tựu của sự phát triển công nghệ ghi hình, những thiết bị ghi âm, quay phim giờ đây đã được thu nhỏ một cách khó tin. Nếu ngày xưa các thiết bị ấy to bằng một chiếc đài radio nhỏ thì giờ đây nó đã được thu gọn thành một chiếc bật lửa tiện dụng. Những sản phẩm này hoặc bút camera thường được sử dụng trong những cty tham tu

bat lua camera 01 - Siêu Thám Tử

Bật lửa Camera cực kỳ nhỏ gọn

Tính năng của bật lửa camera

Sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi nó đáp ứng tốt nhất yêu cầu quay video và ghi âm. Chất lượng của hình ảnh và âm thanh luôn ở chất lượng cao để phục vụ yêu cầu của người dùng.

Một trong những điểm đáng chú ý khác của bật lửa camera chính là thiết kế nhỏ gọn. Với kích thước đó, bạn có thể để nó trong túi quần, túi áo hoặc ở vị trí nào đó bạn muốn mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Ngoài quay phim và ghi âm, thiết bị này cũng hỗ trợ việc chụp ảnh. Chỉ cần nhấn nút trên bật lửa, bạn sẽ có ngay một bức ảnh như mong muốn.

Sản phẩm còn được trang bị đầu USB để có thể kết nối nhanh gọn với máy tính. Điều đó giúp bạn giảm được nhiều thời gian trong công việc của mình.

Thông số kỹ thuật

Dung lượng pin: 200 mAh

Độ phân giải camera: 1280×960, có thể thấp hoặc cao hơn tùy loại.

Hỗ trợ thẻ nhớ SD lên đến hơn 8Gb.

Thời gian sử dụng liên tục: khoảng 1,5 giờ (nếu quay phim).

Trọng lượng: khoảng 110g

bat lua camera 02 - Siêu Thám Tử

Các bộ phận của bật lửa camera

Hướng dẫn sử dụng

Để khởi động sản phẩm bật lửa camera, bạn chỉ cần nhất nút ON/OFF, khi đó đèn sẽ sáng lên và tắt sau khoảng 2-3 giây. Ở trạng thái này, bật lửa sẽ quay phim khi cảm nhận được tiếng động xung quanh, thường thì âm thanh có độ lớn hơn 65 decibels sẽ kích hoạt chức năng này.

Còn khi bạn muốn chụp ảnh thì chỉ cần giữ nút điều khiển, sau đó quan sát ánh đèn. Nếu nó chớp lên thì việc chụp ảnh của bạn đã được thực hiện thành công.

Với chức năng camera, bạn giữ nút trong khoảng 2 giây sau đó thả ra, đèn sẽ chớp và bắt đầu thực hiện công việc ghi hình.

Xuất xứ

Hiện tại, có rất nhiều loại sản phẩm dạng này đang bày bán trên thị trường nên xuất xứ của nó cung rất đa dạng. Chủ yếu được sản xuất ở Trung Quốc, một số loại đắt tiền được tạo ra ở các nước Châu Âu nhưng số lượng nhập về Việt Nam rất ít.

Dù được sản xuất ở đâu đi chăng nữa, sản phẩm này vẫn là cái tên được tin dùng hàng đầu trong số những sản phẩm phục vụ cho các thám tử và nhà báo.