Camera trong hộp kẹo cao su dành cho các thám tử chuyên nghiệp

Camera trong hộp kẹo cao su hiện đang được bán khá nhiều trên thị trường và đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của mọi người đặc biệt là những người làm việc trong các cty tham tu.

Với một nhà báo hay thám tử tư, quay lại những thước phim hay ghi âm các cuộc trò chuyện luôn là phần quan trọng nhất của công việc và khi có trong tay sản phẩm Camera trong hộp kẹo cao su thì nhiệm vụ quan trọng đó sẽ được thực hiện dễ hơn bao giờ hết.

camera trong hop keo cao su 01 - Siêu Thám Tử

Hình dạng của Camera trong hộp kẹo cao su

Tính năng của Camera trong hộp kẹo cao su

Giống như nhiều loại sản phẩm khác đang được bán trên thị trường, thiết bị này có thể quay phim với chất lượng hình ảnh cao, thường là HD.

Những bản ghi âm cũng trở nên tốt hơn nhờ bộ phận thu âm hiện đại giúp loại bỏ bớt những tiền ồn xung quanh như tiếng xe cộ qua lại chẳng hạn.

Nếu bạn không muốn ghi hình mà chỉ muốn chụp một bức ảnh để phục vụ công tác điều tra thì thiết bị này cũng có thể làm được điều đó. Những bức ảnh được chụp có chất lượng không kém gì chụp bằng điện thoại.

Ngoài những điểm kể trên ra thì Camera trong hộp kẹo cao su còn có một khả năng ấn tượng khác chính là việc tự động quay phim mỗi khi phát hiện chuyển động nhờ được hỗ trợ chức năng motion detection. Khi không thấy chuyển động nữa, máy sẽ tự động ngừng quay để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ và pin.

Thông số kỹ thuật của Camera trong hộp kẹo cao su

Kích thức: 80x52x52 mm

Thời gian ghi hình liên tục: 60 phút

Thời gian sạc pin: 2 giờ

Tương thích với hệ điều hành: Win 2000/XP/Vista 32, Win 7 và Mac OS.

Hỗ trợ thẻ nhớ SD (cao nhất là 32 Gb).

camera trong hop keo cao su danh cho cac tham tu chuyen nghiep 630 1 - Siêu Thám Tửcamera trong hop keo cao su 02 0 - Siêu Thám Tử

Bên dưới của Camera trong hộp kẹo cao su

Hướng dẫn sử dụng Camera trong hộp kẹo cao su

Cách dùng sản phẩm này không khác gì thiết bị quay phim, ghi âm khác. Bạn chỉ cần khởi động nó bằng nút ON/OFF, sau đó thực hiện các lệnh bằng cách giữ nút đã được chỉ dẫn rõ trong tờ hướng dẫn đi kèm với sản phẩm.

Mọi thứ còn dễ dàng hơn khi sản phẩm được hỗ trợ chức năng motion detection giúp máy tự động ghi hình khi có chuyển động. Bạn chỉ cần nhấn nút để khởi động, phần việc còn lại sẽ do máy tự xử lý.

Xuất xứ của Camera trong hộp kẹo cao su

Thiết bị mang hình hộp kẹo cao su này được sản xuất ở Quảng Đông, Trung Quốc. Nó được bày bán nhiều trên các trang thương mại điện tử ở đất nước này, trong đó có cả Alibaba.

Với những khả năng vượt trội đang sở hữu cùng mức gia hợp lý, Camera trong hộp kẹo cao su được xem là một trong các sản phẩm hàng đầu phục vụ lĩnh vực quay phim, ghi âm, chụp hình kín.

Ngoài lựa chọn này ra thì cúc áo camera cũng là sự lựa chọn lý tưởng với các công ty thám tử muốn trang bị cho nhân viên của mình để có thể ghi hình, quay phim mà không ai biết.