Học viên bỏ trốn tại Tiền Giang gây chấn động

5 (100%) 1 vote

Công ty thám tử tại hà nội và công ty dịch vụ thám tử biên hòa –  Vụ việc cực kỳ nghiêm trọng vừa mới xảy ra tại Tiền Giang khi gần 200 học viên đang tập trung cai nghiện ở đây, kích động, hò hét phá cửa rồi tràn ra Quốc lộ 1, trước đó các đối tượng này đã làm bị thương một cán bộ ở trung tâm này.

Vụ việc xảy ra vào buổi sáng 11/8/2018, tại trung tâm này, có khoảng 10 học viên cai nghiện ma túy tại Trung tâm chữa bệnh giáo dục Lao động – Xã hội Tiền Giang huyện Châu Thành xảy ra cự cãi với cán bộ do các mâu thuẫn tại đây. Không dừng lại tại đó, nhóm học viên này manh động và dùng dao, gạch tấn công khiến một nhân viên trung tâm gãy răng, sau đó hò hét kích động những người còn lại phá cửa trốn ra ngoài trung tâm.

Hưởng ứng những người này, có khoảng gần 200 học viên tràn ra Quốc lộ 1, những người này cởi áo vứt dọc đường, cầm gậy đi nghênh ngang và la hét khiến người dân hoảng sợ, xe cộ ùn tắc kéo dài gây mất trật tự nghiêm trọng tại địa phương. Sau đó nhóm người chia thành từng nhóm, đi vào những đường hẻm lấy xe đạp của người dân bỏ chạy khỏi hiện trường. Nhận được tin cấp báo từ trung tâm, CSGT, cơ động… chốt chặn trên quốc lộ và những tuyến đường lân cận để đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực. Lãnh đạo trung tâm cai nghiện phát loa vận động học viên quay về trung tâm cai nghiện.

Gần 14h, có khoảng 150 học viên đã được đưa trở lại trung tâm. Để đảm bảo an ninh tại khu vực, hàng trăm cảnh sát chốt chặn trên Quốc lộ 1 để đưa các học viên trở lại trại cai nghiện. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Biên soạn công ty thám tử tại hà nội và dịch vụ thám tử biên hòa đưa tin vụ việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
error: Content is protected !!