Gã trộm gà bị đâm tử vong tại Hà Nam

Vui lòng đánh giá!

Bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử tại biên hòa đưa tin vụ việc nghiêm trọng tại hà nam, vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 29/10/2018, đối tượng trộm cắp cũng là người thiệt mạng trong vụ việc là Nguyễn Hoàng Anh 25 tuổi, trú tại xã Nhân Thịnh, Lý Nhân, Hà Nam, anh ta mang dao bầu đến trang trại của ông Trần Văn Hiền ở thôn Chương tại xã Bắc Lý (Lý Nhân, Hà Nam) để trộm cắp gà tại nhà ông Hiền, thám tử biên hòa.

Trong lúc Hoàng Anh rời trang trại với số gà trộm được thì bị ông Hiền phát hiện hành vi trộm cắp của gã này. Trong quá trình chống trả lại ông Hiền, Hoàng Anh bị đâm vào vai và đùi. Vết thương gây mất máu nhiều, Hoàng Anh đã tử vong do vết thương quá nặng sau đó.

Nhận được tin báo về vụ việc, cơ quan điều tra đã có mặt tại hiện trường và bắt giữ ông Trần Văn Hiền để điều tra làm rõ hành vi của ông này, trước đó, ông Hiền không có tiền án tiền sự, có thân nhân tốt tại địa phương và chí thú làm ăn. Nguyễn Hoàng Anh từng có 1 tiền án, 2 tiền sự và nghiện ma túy. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.

Biên soạn bài viết, công ty dịch vụ thám tử tại biên hòa và công ty thám tử Việt Đức Hà Nội Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!