Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa giá rẻ

Dịch vụ thám tử Biên Hòa, mời Quý Khách hàng liên hệ công ty thám tử Biên Hòa: 094.1111335

Đáp ứng nhu cầu của quý Khách hàng tại Biên Hòa, Công ty Việt Đức cung cấp dịch vụ thám tử Biên Hòa chuyên nghiệp.

Mục đích là nhanh chóng giải quyết các vấn đề Khách hàng đang vướng mắc mà không thể tự giải quyết, đặc biệt là các vụ việc NGOẠI TÌNH.

Dịch vụ thám tử Biên Hòa – Biên Hòa là địa phương cận kề thành phố Hồ Chí Minh, thành phố phát triển hàng đầu của cả nước.

Chính vì địa lý chiến lược đó, Biên Hòa cũng là địa phương phát triển về kinh tế, với lượng lớn lao động từ khắp các tỉnh thành đổ về.

Lượng lớn người lao động đổ về địa phương giúp địa phương phát triển mạnh về kinh tế cũng như nhiều mặt trái phát sinh, trong đó sự việc ngoại tình là vấn đề nhức nhối tại địa phương.

Thám tử Biên Hòa – Chính vì những bức xúc này, công ty thám tử Việt Đức cung cấp gói dịch vụ thám tử tại Biên Hòa chuyên điều tra, tìm bằng chứng vụ việc ngoại tình nhanh chóng và đặc biệt hiệu quả.

Khẳng định người bạn đời của bạn có các mối quan hệ ngoài luồng hay không, nếu có các mối quan hệ ngoài luồng hoặc không, đều có bằng chứng xác thực.

Chúng tôi sẽ cung cấp bằng chứng cụ thể chứng minh sự việc ngoại tình trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày, với chi phí rẻ, hiệu quả công việc cao.

dich-vu-tham-tu-tai-bien-hoa
Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa – Công ty dịch vụ thám tử tại Đồng Nai

Dịch vụ thám tử Biên Hòa hiệu quả

Gói dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai chuyên tìm chứng cứ ngoại tình tại Biên Hòa giúp bạn giải tỏa các vấn đề thắc mắc lâu nay:

Người bạn đời của bạn có các mối quan hệ ngoài luồng không, nếu có thì đó là ai, công việc thế nào, làm việc ở đâu, nhà cửa thế nào, các mối quan hệ của người này, mối quan hệ đó đã lâu chưa, các biện pháp tác động thế nào?

Nếu có quan hệ ngoài luồng thì phải có bằng chứng cụ thể, nếu không có bằng chứng cụ thể, cũng phải có chứng cứ chứng minh việc có quan hệ ngoài luồng không, để Khách hàng yên tâm hoàn toàn.

“Công ty thám tử tư Việt Đức lấy UY TÍN làm tôn chỉ hoạt động”

Thực tế, các vụ việc ngoại tình đang bị cả xã hội lên án nhưng thực tế việc ngoại tình vẫn xảy ra, hầu hết các vụ việc ngoại tình đều gây ra các hậu quả nghiêm trọng, làm đổ vỡ hạnh phúc, tiêu tán tài sản của rất nhiều gia đình.

Dịch vụ thám tử Biên Hòa – Các vụ việc này càng để lâu càng khó giải quyết với hậu quả nặng nề, do đó, khi nghi ngời người bạn đời có biểu hiện ngoại tình, nếu bạn không thể giải quyết được.

Đừng ngần ngại liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Biên Hòa, để dịch vụ thám tử Biên Hòa Đồng Nai thay bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng và ít tốn kém.

Công ty dịch vụ thám tử Biên Hòa chuyên vụ việc ngoại tình

Thấu hiểu các vấn đề của Khách hàng, công ty dịch vụ thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai cam kết đồng hành cùng quý Khách hàng trước trong và sau dịch vụ thám tử Biên Hòa.

Chúng tôi chuyên sâu các vụ việc ngoại tình với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm thực tế, đã giải quyết hàng trăm vụ việc tại Biên Hòa.

Chuyên dịch vụ thám tử tư theo dõi điều tra ngoại tình bảo mật tuyệt đối sẽ giúp bạn có một kết quả nhanh chóng và chuẩn xác nhất xem người bạn đời có thật sự thủy chung với mình hay không?

dich-vu-tham-tu-bien-hoa-chuyen-vv-ngoai-tinh
Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa chuyên vụ việc ngoại tình hiệu quả cao

Những thông tin sau giúp ích Thám tử Biên Hòa

 • Hình ảnh, clip, thông tin về đối tượng bạn đang nghi ngờ có quan hệ bất chính với chồng hay vợ bạn
 • Địa chỉ nhà ở và nơi làm việc hiện tại của đối tượng, các mối quan hệ của người này
 • Phương tiện đi lại, biển số xe, nick facebook, các thông tin cá nhân, thói quen của đối tượng…
 • Các mối quan hệ của người này ở cơ quan, gia đình và ngoài xã hội, các thói quen sinh hoạt, đi lại, ăn uống, các mối giao lưu, các thói quen…
 • Thông tin cá nhân bao gồm mạng xã hội, điện thoại, công việc làm, nơi làm việc, các thông tin khác theo yêu cầu dựa trên các quy chuẩn của pháp luật…

Liên hệ với dịch vụ thám tử Biên Hòa thế nào?

 1. Khách hàng gọi số điện thoại luôn trực 24/7: 094.1111335, để được Chuyên gia tại thám tử Biên Hòa tư vấn qua điện thoại sơ bộ và hướng giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng nhất.
 2. Bố trí thời gian gặp gỡ giữa Khách hàng và Thám tử Biên Hòa Đồng Nai để nhận thông tin và thống nhất phương án làm việc, thời gian làm việc cụ thể.
 3. Tiến hành ký hợp đồng dịch vụ thám tử ở Biên Hòa, dịch vụ tại Đồng Nai và triển khai dịch vụ thám tử Biên Hòa như đã thống nhất, công ty thám tử tại Biên Hòa sẵn sàng phục vụ Khách hàng.

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai chuyên giải quyết vụ việc ngoại tình, gọi ngay: 094.1111335

Khi sử dụng dịch vụ, nhiều quý Khách hàng quan tâm đến giá thuê dịch vụ thám tử tại Biên Hòa (Đồng Nai) có nhiều không, hết khoảng bao nhiêu tiền?

Trả lời câu hỏi đó, công ty dịch vụ thám tử Việt Đức tính giá thuê thám tử, chi phí thuê dịch vụ dựa trên công việc thực tế của Thám tử và chi phí thực tế cho sự việc, trên cơ sở đó đưa ra mức giá hợp lý nhất, có lợi nhất cho quý Khách hàng.

Mức giá thuê thám tử tại Đồng Nai, Biên Hòa được tạm tính với các mức căn cứ theo công việc thực tế, có điều chỉnh tăng hoặc giảm:

 • Mức chi phí dịch vụ cho gói công việc tìm kiếm, theo dõi, giám sát theo ngày hoặc theo thời gian có giá khoảng từ 1.000.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ/ngày.
 • Dịch vụ xác minh chủ nhân số điện thoại: khoảng 3.000.000 đ/trường hợp,
 • Giá dịch vụ xác minh nhân thân: Giá chi phí thuê dịch vụ thám tử từ 4.000.000 đ cho 1 vụ việc xác minh toàn bộ thông tin cá nhân… các yêu cầu cụ thể khác mời liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Giá thuê dịch vụ thám tử Biên Hòa, thám tử Đồng Nai phụ thuộc: bao nhiêu người cùng thực hiện công việc (thông thường là 1 nhân viên), số giờ làm việc trên ngày,… các yêu cầu khác.

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI BIÊN HÒA – THÁM TỬ TẠI ĐỒNG NAI. LIÊN HỆ THÁM TỬ BIÊN HÒA: 094.1111335

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *