Cà vạt Camera chuyên dùng cho các công ty thám tử chuyên nghiệp

Cà vạt Camera là sản phẩm quay phim, ghi âm được nhiều cong ty tham tu tin dùng bởi chất lượng, vẻ đẹp và sự kín đáo bí mật của nó. Màu sắc và thiết kế phù hợp với mọi người, bởi vậy nên nó đang ngày càng được sử dụng nhiều.

Nếu bạn là fan của các bộ phim hành động, trinh thám thì sẽ không ít lần nhìn thấy cảnh các diễn viên sử dụng cà vạt camera để ghi hình. Những chiếc cà vạt có tính năng như vậy hiện đang được bày bán rộng rãi và có giá thành vô cùng hợp lý.

ca vat camera 01 - Siêu Thám Tử

Cà vạt Camera được thiết kế thời trang

Tính năng của cà vạt camera

Nếu ai đã từng sử dụng cúc áo camera rồi thì 2 sản phẩm này cũng có những điểm tương đồng. Ẩn dưới lớp ngụy trang của một chiếc cà vạt, thiết bị này sẽ giúp bạn quay được những thước phim với chất lượng cao nhờ thấu kính có độ phân giải tốt.

Cũng như những loại khác, cà vạt gắn camera có chức năng thu âm và chụp ảnh. Tất nhiên là chất lượng mà nó mang lại sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng.

Thông số kỹ thuật của cà vạt camera

Chất liệu: 100% Polyester

Bộ nhớ trong 4Gb hoặc hơn, tùy vào từng loại

Tốc độ ghi hình: 30 fps

Định dạng video: AVI

Độ phân giải: tùy vào từng loại, giá thành càng cao, chất lượng càng tốt

Dung lượng pin: 500 mAh

Quay phim liên tục trong vòng 3 giờ

Kích thước: 490×40

Có bộ điều khiển từ xa

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành như: Windows 98, ME, 2000, XP, 2003, VISTA, MacOS và Linux.

ca vat camera 02 - Siêu Thám Tử

Các bộ phận của Cà vạt Camera

Hướng dẫn sử dụng cà vạt camera

Trước tiên, bạn bật thiết bị lên bằng cách ấn nút nguồn, sau đó giữ nút điều khiển trong khoảng 2 giây để vào chế độ chờ.

Khi đã ở chế độ chờ, bạn nhấn nút điều khiển thêm một lần nữa. Thiết bị khi ấy sẽ rung nhẹ để bạn biết là nó đầu ghi hình. Muốn dừng quay, bạn nhấn nút điều khển thêm lần nữa. Để tắt hoàn toàn thiết bị, bạn hãy nhất vào nút nguồn.

Trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra kỹ máy có còn nhiều pin hay không, nếu không thì cần phải sạc ngay để máy được hoạt động ổn định. Tránh tình trạng đang quay giữa chừng thì bị tắt.

Một lưu ý nữa là khi muốn cà vạt camera thoát kết nối với máy tính, bạn cần phải dùng chế độ Safely remove hardware giống như khi bạn thoát USB để tránh gây ra tình trạng hư hỏng thiết bị nhanh chóng.

Xuất xứ của cà vạt camera

Sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc và một số nước Châu Á khác. Hiện tại, các nhà phân phối vẫn chủ yếu nhận hàng của Trung Quốc để bán vì giá thành rẻ và sử dụng ổn định.

Nếu bạn là một nhà báo, hoặc thám tử đang đóng giả một doanh nhân thành đạt để thu thập tin tức, chứng cứ thì cà vạt camera sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ công việc của bạn.