Bán buôn, bán lẻ và cài đặt thiết bị định vị xe máy

Bạn có thể mua buôn hoặc mua lẻ thiết bị định vị xe máy từ công ty Siêu Thám Tử Conan 007. Với tính năng mạnh mẽ định vị vị trí xe máy đang ở đâu giúp bạn theo dõi, giám sát xe máy một cách hiệu quả với nhiều mục đích khác nhau. Thông tin chi tiết về thiết bị sẽ được trình bày chi tiết bên dưới, mời bạn khám phá.

ban buon ban le va cai dat thiet bicca3 dicca3nh vicca3 xe may 602 - Siêu Thám Tử

Thiết bị định vị xe máy.

Thiết bị định vị xe máy hỗ trợ tốt cho các mục đích:

 • Điều tra, theo dõi ngoại tình
 • Tìm, quản lý người thân, người mất tích
 • Giám sát hành trình của người sử dụng xe máy
 • Xác định vị trí của xe khi bị đánh cắp để tìm lại
 • Điều tra doanh nghiệp. Giúp công ty/doanh nghiệp quản lý nhân viên
 • Xác định chủ nhân của số điện thoại
 • Và nhiều mục đích khác

Dưới đây là các thông tin chi tiết về tính năng, cách cài đặt và mua thiết bị này.

1. Tính năng của thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy của công ty thám tử Siêu Thám Tử Conan 007 có những tính năng ưu việt sau:

 • Xác định vị trí hiện tại của xe máy đang ở đâu trên bản đồ Google Map. Thiết bị giúp định vị chính xác vị trí của xe máy với sai số chỉ trong phạm vi 3 mét. Tính năng này giúp việc tìm ra nơi xe máy bị đánh cắp đang ở đâu, hoặc vợ, chồng ngoại tình ở đang ở đâu… giúp việc lấy lại xe bị đánh cắp và bắt quả tang hành vi sai trái dễ dàng.

ban buon ban le va cai dat thiet bicca3 dicca3nh vicca3 xe may 602 1 - Siêu Thám Tử

Hiển thị chính xác trên bản đồ.

 • Biết được xe máy di chuyển tới những đâu, những vị trí nào xe thường xuyên lui tới. Thiết bị giúp lại hành trình xe từ 30 – 90 ngày. Qua thông tin này, người theo dõi có thể biết địa điểm thu được bằng chứng hay bắt quả tang đối tượng bị theo dõi.
 • Biết xe máy ở mỗi vị trí trong thời gian bao lâu. Người điều tra sẽ nắm được tần suất và khoảng thời gian xe máy thường lưu lại ở 1 vị trí nghi vấn. Qua đó giúp người theo dõi có thể bắt quả tang, thu thập bằng chứng, thông tin một cách dễ dàng, bảo mật và chính xác.

Tính năng này cũng rất hữu ích cho việc chống trộm xe và tìm lại xe khi bị đánh cắp.

Ưu điểm của thiết bị định vị xe máy bao gồm:

 • Thiết kế nhỏ gọn. Vì thế, xe bị theo dõi sẽ không dễ dàng biết được sự có mặt của nó trên chiếc xe của mình và khó lòng tìm được vị trí nó đang ẩn nấp trên xe máy của họ. Kẻ trộm sẽ bị bắt trước khi có thể tìm được vị trí của thiết bị định vị. Người bị theo dõi sẽ bị phát hiện, bắt quả tang một cách dễ dàng.

ban buon ban le va cai dat thiet bicca3 dicca3nh vicca3 xe may 602 2 - Siêu Thám Tử

Thiết bị định vị xe máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp.

 • Dễ dàng tháo lắp. Được thiết kế tối ưu, thiết bị định vị theo dõi xe máy có thể dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ với thời gian thực hiện chưa đến một phút.
 • Có thể giúp bạn ngắt điện, ngắt xăng từ xa chỉ bằng tin nhắn SMS. Chức năng này đặc biệt hữu ích khi cần lấy lại xe bị đánh cắp nhanh chóng hay lúc có nhu cầu ngăn cản sự di chuyển của người sử dụng xe vì nhiều mục đích khác.
 • Chống thấm tốt. Thiết bị có thể hoạt động ổn định cả ở những môi trường khắc nghiệt. Vì thế thiết bị này rất phù hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam.
 • Theo dõi thuận tiện. Thiết bị cung cấp cho bạn bất cứ thông tin gì xảy ra vào thời gian và thời điểm nào. Mọi thông tin sẽ được cập nhật kịp thời và chính xác nhất.

2. Cách mua và cài đặt thiết bị định vị theo dõi xe máy

Giá tiền, cách thức thanh toán, cài đặt thiết vị định vị theo dõi xe máy sẽ được nêu ở phần dưới đây.

2.1. Giá thiết bị định vị theo dõi xe máy

Có nhiều loại thiết bị định vị xe máy khác nhau, vì thế để biết chính xác về giá và ưu, nhược điểm của các loại thiết bị định vị khác nhau. Mời bạn gọi tới quản lý thám tử của chúng tôi qua số 0961042999 hoặc 0944525919 để được tư vấn chính xác.

2.2. Thanh toán, giao hàng

Tại Hà Nội: bạn có 2 lựa chọn là thanh toán trước 100%, sau khi Siêu Thám Tử Conan 007 xác nhận được thông tin thanh toán, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tay bạn theo địa chỉ bạn yêu cầu. Cách 2: bạn có thể thanh toán sau khi nhận sản phẩm.

Ở các tỉnh phía Bắc ngoài Hà Nội: Sau khi được tư vấn về loại thiết bị phù hợp và báo giá chi tiết, bạn sẽ cần đặt trước 100% giá trị của thiết bị. Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm về địa chỉ bạn yêu cầu sau khi xác nhận được thông tin thanh toán.

Siêu Thám Tử Conan 007 sẽ hướng dẫn hay trực tiếp lắp đặt thiết bị định vị vào xe máy bạn muốn theo dõi.

ban buon ban le va cai dat thiet bicca3 dicca3nh vicca3 xe may 602 3 - Siêu Thám Tử

Siêu Thám Tử Conan 007 sẽ hướng dẫn hay trực tiếp lắp đặt thiết bị định vị vào xe máy bạn muốn theo dõi.

2.3. Bảo hành, bảo trì, hỗ trợ sau khi cài đặt

Tại thám tử Siêu Thám Tử Conan 007, thiết bị định vị theo dõi xe máy luôn được chúng tôi bảo hành trong thời hạn một năm sau khi cài đặt thành công. Trong thời gian sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thám tử hỗ trợ nếu thiết bị có gặp trục trặc bất thường.

Những trường hợp hỏng hóc không thể tránh khỏi và có nhu cầu muốn mua, sử dụng lại, công ty thám tử Siêu Thám Tử Conan 007 sẽ hỗ trợ bạn như là một khách hàng thân thiết với giá tốt.

Chính sách bảo hành thiết bị định vị xe máy từ xa như sau:

 • Thời gian: từ 3 tháng – 1 năm, theo đặc điểm của từng thiết bị bạn lựa chọn.

Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp:

 • Lỗi do nhà sản xuất
 • Sản phẩm còn nguyên tem, mác, phiếu bảo hành

Siêu Thám Tử Conan 007 từ chối bảo hành khi:

 • Lỗi do quá trình sử dụng, không phải từ quy trình sản xuất
 • Sản phẩm có dấu hiệu cậy, mở, qua sửa chữa mà không phải do Siêu Thám Tử Conan 007
 • Thiết bị không còn tem, mác, phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn và thiết bị có dấu hiệu cậy mở, sửa chữa mà không phải do Siêu Thám Tử Conan 007 thực hiện
 • Một số trường hợp khác lỗi không do sản xuất

Siêu Thám Tử Conan 007 luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin và tư vấn kỹ thuật cho thiết bị cho bạn sau khi mua và cài đặt sản phẩm.

2.4. Dịch vụ thám tử hõ trợ

Chức năng định vị xe máy rất hiệu quả cho việc theo dõi, giám sát, nhưng một số trường hợp cần bằng chứng cụ thể như hình ảnh, video hay bắt quả tang đúng lúc. Bạn có thể cần đến thám tử trực tiếp theo dõi. Công ty thám tử Siêu Thám Tử Conan 007 cung cấp dịch vụ thám tử hỗ trợ bao gồm:

 • Điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình. Tìm ra sự thật bạn đời của bạn ngoại tình với ai, khi nào, đã ngoại tình trong bao lâu, là ngoại tình tư tưởng hay đã quan hệ thân xác.. Bằng chứng có thể là file ghi âm, hình ảnh hay video góp phần giữ cuộc hôn nhân hoặc giành lợi thế trước tòa.
 • Điều tra doanh nghiệp. Đưa về thông tin của đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ, phát hiện nội gián.
 • Tìm người. Tìm người thân, tìm người mất tích lâu ngày, tìm người bỏ đi, có vấn đề về sức khỏe.
 • Điều tra thu thập thông tin chứng cứ. Mang về bằng chứng, chứng cứ phạm tội trong trường hợp có tranh chấp, giúp giành lợi thế trước pháp luật.
 • Và nhiều nhiệm vụ khác.