Máy Báo Thất Lạc, Chống Trộm Không Dây

Máy báo thất lạc, chống trộm không dây sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn những món đồ quý giá của mình chẳng hạn như ví, túi sách hoặc xe cộ…

Khi mà tình hình an nình ngày càng bất ổn thì việc đề phòng bị trộm là tối cần thiết trong mỗi gia đình. Nhằm tránh việc bị mất đồ, nhiều người đã quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm máy báo thất lạc, thiết bị chống trộm không dây đang được đánh giá cao trên thị trường.

Máy báo thất lạc, chống trộm không dây nhỏ gọn, tinh tế

Máy báo thất lạc, chống trộm không dây nhỏ gọn, tinh tế

Tính năng của máy báo thất lạc, chống trộm không dây

Thiết bị này có nhiệm vụ sẽ phát ra tiếng báo động khi đồ vật của bạn bị ai đó mang đi. Ví dụ như khoảng cách hoạt động là 20m thì khi tên trộm mang đồ của bạn đi ra quá khoảng cách này, máy sẽ báo động ngay cho bạn biết.

Cách thức hoạt động của thiết bị dựa trên khoảng cách được cài đặt ban đầu của hai thiết bị phát và thu. Nếu phần phát tín hiệu vượt ra khỏi khoảng cách được cài đặt, phần thu sẽ kích hoạt chức năng báo động.

Chức năng phát ra tiếng kêu của thiết bị không chỉ dùng cho việc đề phòng trộm cắp mà nó còn giúp bạn dễ dàng tìm lại những vật đị đánh rơi. Bạn chỉ cần nghe thấy âm thanh phát ra là có thể xác định chính xác món đồ cần tìm đang nằm ở vị trí nào.

Thông số kỹ thuật của máy báo thất lạc, chống trộm không dây

Kích thước sản phẩm: tùy từng loại

Trọng lượng: 0.3 kg hoặc hơn

Màu sắc: đa dạng

Sử dụng pin chữ 3A đơn giản, tiện dụng

Phần thu của bộ máy báo thất lạc, chống trộm không dây

Phần thu của bộ máy báo thất lạc, chống trộm không dây

Hướng dẫn sử dụng máy báo thất lạc, chống trộm không dây

Cách dùng thiết bị này vô cùng đơn giản. Trước tiên, bạn bỏ pin vào phần thu, sau đó cài đặt khoảng cách cho hai bộ phận thu và phát theo ý muốn.

Sau khi đã cài đặt xong, bạn nên thử kiểm tra để xem máy báo thất lạc, chống trộm không dây có hoạt động ổn định và đúng như khoảng cách mà mình đã cài đặt hay không, nếu không thì nên thử cài đặt lại.

Xuất xứ của máy báo thất lạc, chống trộm không dây

Những sản phẩm máy báo thất lạc chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc, chỉ một số ít được làm tại Việt Nam. Tuy sản xuất ở Trung Quốc nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của những sản phẩm này.

Nhờ sự xuất hiện của sản phẩm này mà nhiều người đã không còn lo lắng về việc bị móc túi khi đi du lịch nữa. Các gia đình thì cũng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng máy báo thất lạc, chống trộm không dây để gắn cho các vật dụng quý giá trong nhà.