Văn phòng thám tử Hà Nội chuyên vụ việc ngoại tình

Văn phòng thám tử tại Hà Nội Việt Đức có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử, văn phòng là 1 trong những văn phòng đầu tiên tại Hà Nội cũng như cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, văn phòng thám tử Việt Đức đã cung cấp dịch vụ cho hơn 3000 Khách hàng tại Hà Nội Sài Gòn và các tỉnh trên toàn quốc. Chúng tôi là văn phfng thám tử tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tìm kiếm, xác minh thông tin, thám tử doanh nghiệp,…

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Hà Nội đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực thám tử điều tra tìm kiếm bằng chứng NGOẠI TÌNH. Để cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, văn phòng thám tử Hà Nội hiện có 50 nhân viên thám tử giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chu đáo, tận tâm trong công việc.

Nhân viên thám tử Hà Nội là đội ngũ có chuyên môn, kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống, tận tâm phục vụ Khách hàng.

van-phong-tham-tu
Văn phòng thám tử – Văn phòng thám tử tại Hà Nội

Văn phòng thám tử tại Hà Nội chuyên giải quyết các vụ việc ngoại tình

Đáp ứng nhu cầu của quý Khách hàng, văn phòng thám tử Hà Nội nhận thực hiện các nhiệm vụ điều tra, tìm bằng chứng xác thực, tư vấn các vụ việc ngoại tình, xác minh nhân thân, giám sát con cái, dịch vụ thám tử doanh nghiệp, thực hiện các vụ việc theo yêu cầu cụ thể của quý Khách hàng…

Nguyên tắc hoạt động tại văn phòng thám tử Hà Nội

1. Bảo mật 100% thông tin của Khách hàng trước, trong và sau dịch vụ, chỉ DUY NHẤT Khách hàng được văn phòng cung cấp thông tin.

Thông tin vụ việc đảm chính xác, chi tiết, thông tin vụ việc được cung cấp cho khách hàng nhanh nhất qua điện thoại, email, skype, facebook, zalo…
2. Văn phòng thám tử Hà Nội hoạt động dựa trên khuôn khổ luật pháp quy định, văn phòng thực hiện sứ mệnh vì hạnh phúc và sự bình yên của mỗi gia đình, nỗ lực tối đa để giải quyết công việc nhanh chóng.
3. Đặt lợi ích của Khách hàng lên trên hết, tuyệt đối cấm các hành động cá nhân chuộc lợi làm ảnh hưởng xấu đến công ty, đến Khách hàng, văn phòng thám tử Hà Nội.
4. Thám tử luôn phải nâng cao nghiệp vụ, bồi dưỡng định hướng nghề nghiệp, yếu tố đạo đức, xây dựng một tập thể thám tử tư đoàn kết, giỏi nghiệp vụ, có tâm với nghề.

Văn phòng thám tử Hà Nội với tiêu chí: “Hiệu quả – Bảo mật – Giá rẻ” đặt vị trí của mình vào vị trí của Khách hàng để thấu hiểu từng hoàn cảnh để tìm cách giải quyết công việc nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Văn phòng thám tử tư Hà Nội có đội ngũ Chuyên gia với trình độ chuyên môn từ thạc sỹ chuyên nghành, có thể tư vấn thông tin, cách thức giải quyết vụ việc hiệu quả nhanh và tốn ít chi phí.

Mức giá thuê dịch vụ thám tử tại văn phòng thám tử Hà Nội

– Thám tử theo dõi giám sát vụ việc ngoại tình có mức chi phí từ 700.000 VNĐ đến 1.600.000 VNĐ / ngày, mức phí này áp dụng tại Hà Nội và Sài Gòn (HCM), mức phí dịch vụ có liên quan đến thời gian thám tử sẽ làm 24/24 hay 12/24h, mức độ phức tạp của vụ việc, địa hình thực hiện, đối với các tỉnh khác vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử Hà Nội để có mức giá chính xác.
– Giá thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội và các tỉnh thành chuyên vụ việc tìm kiếm xác minh chủ nhân số điện thoại, xác minh biển số xe, xác minh thông tin tài khoản cá nhân: Thông thường mức phí giao động từ 2.000.000 VNĐ/ vụ việc, có những trường hợp mức giá sẽ cao hơn hoặc thấp hơn.
– Thám tử Hà Nội triển khai dịch vụ xác minh nhân thân, xác minh thông tin chồng sắp cưới, vợ sắp cưới, dịch vụ tìm người thân, tìm con thất lạc trên toàn quốc: Mức chi phí thuê thám tử từ 4.000.000 đ cho mỗi vụ việc tùy theo mức độ khó của từng trường hợp cụ thể.
– Các trường hợp khác, quý Khách hàng vui lòng liên hệ số hotline văn phòng thám tử trực 24/7: 094.1111.335 để được tư vấn và cung cấp giá thuê thám tử.

Văn phòng thám tử Hà Nội chuyên giải quyết các vụ việc ngoại tình 

Liên hệ: 094.1111335

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *