Tử hình đối tượng ra tay sát hại vợ ở Hà Nội

Bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử hải dương – Theo thông tin từ cơ quan chức năng, bản án sơ thẩm được tuyên vào ngày 21/1/2019 của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đối với đối tượng Nguyễn Ngọc Nhẫn 39 tuổi, ở huyện Thanh Trì, người này kết hôn với chị Nguyễn Thị Kim Chung (40 tuổi) và được gia đình vợ cho mảnh đất xây nhà để ở.

Sự việc xảy ra vào đêm 21/8/2018, sau khi người này đi xem bóng đá về, không thấy chị Chung ở nhà, anh ta đi tìm, Nhẫn sang nhà mẹ vợ gọi thì được trả lời: “Nó ngủ rồi”, vợ chồngcó mâu thuẫn do việc anh này cầm cố chiếc xe máy lấy tiền tiêu sài hoang phí. Anh ta nhiều lần sang gọi vợ quay về nhà không được, Nhẫn điện thoại bảo muốn nói chuyện với chị này. Trước thái độ hung hăng, chị Chung đã gọi cho anh trai là Nguyễn Mạnh Cường để cùng về nhà để giải quyết sự việc, thám tử tư.

Hai vợ chồng tiếp tục to tiếng, không dừng lại tại đó, Nhẫn đã cầm dao truy sát, đâm chết chị Chung và ra tay đâm bị thương anh vợ. Nhẫn thừa nhận hành vi và bị tuyên phạt án tử hình, là hình phạt thích đáng cho đối tượng hung hãn này.

Biên soạn bài viết, công ty thám tử và dịch vụ thám tử hải dương 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *