Tóm 2 đối tượng cướp thùng tiền ở Bình Dương

Thám tử tư Bình Dương – Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 30/12/2018, cơ quan công an phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Trương Minh Tuấn 22 tuổi, đối tượng tên Bon 30 tuổi, cùng ngụ tại Sài Gòn, để cơ quan chức năng làm rõ hành vi “cướp giật tài sản” mà 2 người này đã gây ra trước đó.

Trưa 29/12/2018, khi lực lượng chức năng cùng các “hiệp sĩ” phường Hiệp An Bình Dương tuần tra theo kế hoạch , khi đến đường Nguyễn Chí Thanh khu phố 2 thì nghe tiếng hô hoán “cướp, cướp”, người dân đang đuổi theo một thanh niên ôm theo thùng tiền lao ra từ đám cưới gần đó, vụ việc được cho là đối tượng cướp thùng tiền đám cưới.

Tổ tuần tra cùng người dân đã tóm gọn đối tượng cướp thùng tiền mừng đám cưới và đồng bọn đi cùng ngay sau đó, vụ việc được cho là cực kỳ manh động, sẵn sàng cướp giữa nơi đông người.

Bọn họ khai tên là Trương Minh Tuấn và Bon. Do thua cá độ bóng đá nên bộ đôi này này rảo qua nhiều tuyến đường ở Bình Dương để “tìm mồi”. Khi phát hiện đám cưới trên đường Nguyễn Chí Thanh, chúng đã giả làm khách vào trong rồi lợi dụng sơ hở ôm thùng tiền bỏ chạy nhanh khỏi hiện trường. Người dân đã kịp thời phát hiện, truy hô cùng lực lượng chức năng tóm gọn 2 tên cướp. Qua kiểm tra nhanh tang vật vụ cướp, thùng tiền mừng cưới mà hai tên này cướp bất thành có khoảng hơn 100 triệu đồng.

Sưu tầm bài viết dịch vụ thám tử bình dương và website công ty thám tử tư: https://sieuthamtu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *