Dịch vụ thám tử xác minh thông tin vợ, chồng sắp cưới

Dịch vụ thám tử xác minh thông tin vợ/ chồng sắp cưới được dành riêng cho tập Khách hàng là Việt Kiều, người nước ngoài, những người thường xuyên công tác xa… Không có điều kiện kiểm chứng thông tin.

Những người không đủ thời gian, điều kiện để thẩm tra thông tin của người bạn đời tương lai. Nhằm giải quyết vướng mắc này, công ty thám tử Việt Đức cung cấp gói dịch vụ thẩm tra, xác minh thông tin trước hôn nhân:

Dịch vụ xác minh thông tin cá nhân

Dịch vụ xác minh thông tin vợ sắp cưới, chồng sắp cưới, xác minh thông tin người yêu giúp Khách hàng giải đáp được các câu hỏi còn vướng mắc về người bạn đời, các thông tin cần làm rõ giúp Bạn yên tâm trong tương lai về quyết định kết hôn của mình.

Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho tình trạng của vợ sắp cưới, chồng sắp cưới hay người yêu bằng các kết quả xác thực với các chứng cứ chính xác giúp bạn có thể yên tâm .

Dịch vụ này yêu cầu sự bí mật tuyệt đối, tránh làm ảnh hưởng đến những người liên quan. Mục đích của việc xác minh lý lịch là nhằm làm sáng tỏ, làm rõ những vấn đề có nghi vấn.

Giúp khách hàng có được đầy đủ những thông tin cá nhân như: Các mối liên hệ, các hoạt động, các thói quen, địa chỉ thường trú, các mối quan hệ bên ngoài hay trong cơ quan làm việc,…

Dịch vụ thám tử xác minh thông tin vợ, chồng sắp cưới

dich-vu-xac-minh-nhan-than-thong-tin
Dịch vụ xác minh nhân thân, dịch vụ xác minh thông tin

1. Làm rõ, xác minh thông tin về quá khứ của vợ hoặc chồng sắp cưới, bao gồm các mối quan hệ, công việc làm, các sở thích, các thói hư tật xấu, có vấn đề về tệ nạn xã hội không, các mối quan hệ có lành mạnh không, giáo dục, gia đình thế nào.
2. Thông tin hiện tại của vợ hoặc chồng sắp cưới: xác minh các mối quan hệ bên trong và bên ngoài, công việc làm, các sở thích, các thói hư tật xấu, các vấn đề tệ nạn…
+ Các thông tin khác được cung cấp cho Khách hàng theo các yêu cầu cụ thể, mọi thông tin đều có các bằng chứng thuyết phục bằng hình ảnh, video, giúp Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vợ sắp cưới (vợ tương lai) hoặc chồng sắp cưới (chồng tương lai).

Gói dịch vụ xác minh thông tin

– Bước 1: Mời Khách hàng liên hệ với chuyên gia tư vấn dịch vụ qua hotline: 0941111335 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tìm và xác minh thông tin cá nhân.
– Bước 2: Khách hàng chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng, các thông tin càng nhiều, càng chi tiết, sẽ giúp ích rất nhiều cho việc xác minh càng nhanh và chính xác
– Bước 3: Nhân viên công ty thám tử sẽ tiến hành phân tích, tìm kiếm, chắp ghép dữ liệu để tìm ra kết quả. Kiểm tra thông tin trên thực tế để tìm ra sự thật, thám tử sẽ trực tiếp làm việc tại các đầu mối, làm việc tại địa hình để tìm ra sự thật.

Tổng kết và bàn giao thông tin, kết luận cho Khách hàng
Dịch vụ xác minh nhân thân thông tin vợ/ chồng tương lai mà văn phòng thám tử cung cấp cho Khách hàng phải được cung cấp một cách đầy đủ, rõ ràng và dễ hiểu nhất, mọi thông tin được chuyển tải nhanh, chính xác với nhiều hình thức.

Dịch vụ xác minh tìm kiếm thông tin, xác minh nhân thân, xác minh vợ sắp cưới

dich-vu-tham-tu-xac-minh-thong-tin
Dịch vụ xác minh thông tin – Xác minh nhân thân – Xác minh trước hôn nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *