Ra tay cướp tiền của chủ cũ tại Tiền Giang

5 (100%) 1 vote

Bản tin dịch vụ thám tử tại mỹ tho và dịch vụ thám tử tư tại biên hòa – Vào ngày 25/10/2018, cơ quan công an thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang thông tin cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra và đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Châu Hữu Lộc 30 tuổi và Trần Chí Tâm 28 tuổi, cùng ngụ Mỹ Tho để điều tra hành vi “Cướp giật tài sản” mà hai người này câu kết để thực hiện trước đó, được biết đối tượng là nhân viên cũ của nạn nhân.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, vào khoảng thời gian 10h30 ngày 17-10, ông Trần Văn Mỹ (53 tuổi), mang 450 triệu đồng tới ngân hàng để gửi tiết kiệm, thám tử biên hòa.

Trên đường ông này đến ngân hàng, khi đi đến gần giao lộ Lê Lợi – Ngô Quyền thuộc phường 1, TP Mỹ Tho, ông Mỹ bị đối tượng Lộc và Tâm đi xe máy ép sát dùng gậy và bình xịt hơi cay xịt nhiều lần vào mặt, khống chế ông này nhằm cướp tài sản, khi vụ việc xảy ra, rất may mắn cho nạn nhân khi người dân gần đó lao vào giải cứu. Lộc bị bắt tại chỗ, Tâm chạy vào chợ hơn 30 phút cũng bị bắt giữ tại gần hiện trường. Đối tượng Lộc khai do nợ tiền nên rủ cháu ruột cùng thực hiện hành vi cướp tài sản lấy tiền tiêu sài bất chính.

Đối tượng từng làm công cho ông Mỹ nên hắn ta biết rõ nạn nhân hay mang số tiền lớn đến gửi ngân hàng và lên kế hoạch cướp số tiền này. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Biên soạn bài viết, dịch vụ thám tử tại mỹ tho và dịch vụ thám tử tư tại thành phố biên hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!