Nữ cán bộ ở Nghệ An chiếm đoạt 600 triệu

Bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử tại Nghệ An, vào ngày 15/11/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm xét xử đối tượng phạm tội có tên là Lương Thị Huyền 37 tuổi, trú thị trấn Hòa Bình, huyện Tương Dương, Nghệ An về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà người này đã thực hiện trong khoảng thời gian trước đó.

Theo cáo trạng, năm 2017 khi người này đang công tác với vị trí là phóng viên Đài Phát Thanh – Truyền hình huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, Lương Thị Huyền do nợ tiền nhiều người không có khả năng trả nên nảy sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tiền của những người nhẹ dạ cả tin.

Trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến 9/2017, Đối tượng gặp ba người quen rồi nói dối đi vay tiền để cơ quan nơi mình công tác lấy kinh phí trả lương cho công nhân viên; có lần Huyền nói vay tiền cho công an và tòa án huyện Tương Dương phục vụ công tác phòng chống tội phạm, với lý do này đối tượng đã lấy được lòng tin của nhiều người với số tiền lớn.

Huyền trả mức lãi 5.000 đồng cho một triệu đồng mỗi ngày, là số tiền lãi rất cao mà nhiều người mong muốn. Để làm tin, người này để lại thẻ Hội viên hội nhà báo và bằng cử nhân báo chí cho chủ nợ như vật cầm cố, ba người đã cho cô ta vay với tổng số tiền là 606 triệu đồng.

Hội đồng xét xử tuyên phạt đối tượng Huyền 4 năm tù giam; tuyên người này phải trả lại số tiền đang nợ cho các nạn nhân.

Sưu tầm bài viết: công ty thám tử và dịch vụ thám tử tại nghệ an giá rẻ năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *