Nhà hàng có tiếp viên bán dâm tại Sài Gòn

5 (100%) 1 vote

Bản tin công ty thám tử tại Hà Nội và thám tử tại Biên Hòa – Theo thông tin từ cơ quan chức năng, cơ quan này cho biết, quản lý nhà hàng Queen ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh đã bị ra lệnh bắt vì hành vi làm môi giới cho tiếp viên bán dâm với giá 5 triệu đồng, cũng trong vụ việc này ở Sài Gòn, các cô gái bị kiểm tra nghi vấn dùng ma tuý và các chất gây nghiện.
Theo kế hoạch trước đó, vào rạng sáng ngày 17/8/2018, cảnh sát giao thông, cảnh sát hình sự, ma tuý phối hợp với cơ quan quản lý hành chính Công an quận 1 phong toả một đoạn đường Thái Văn Lung phường Bến Nghé. Ngay sau đó, trinh sát ập vào nhà hàng Queen, bắt quả tang các nữ tiếp viên ăn nhậu và có hành vi khiêu dâm với khách hàng tại nhà hàng này.
Tại thời điểm này, có khoảng gần 20 cô gái chạy tháo thân xuống các tầng dưới, lao vào các phòng trống trốn đoàn kiểm tra liên ngành. Tổ cảnh sát khác cũng ập vào khách sạn trên đường Lê Lai phường Phạm Ngũ Lão, bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm tại đây.
Khai thác nhanh, các cô gái khai là tiếp viên nhà hàng Queen, trong cuộc nhậu, nếu khách có nhu cầu mua dâm, khách hàng sẽ bo cho quản lý Nguyễn Ngọc Huy Hoàng 39 tuổi, quê Tiền Giang 1-2 triệu đồng sẽ được điều tiếp viên trẻ đẹp đến khách sạn phục vụ với giá 5 triệu đồng mỗi lượt.

Cảnh sát đã đưa hàng chục khách và nhân viên về trụ sở để kiểm tra do nghi vấn sử dụng ma tuý, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ, dịch vụ thám tử tại biên hòa đưa tin vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
error: Content is protected !!