Nam thanh niên trúng đạn ở Sài gòn

Công ty thám tử » Thám tử » Tin tức pháp luật » Nam thanh niên trúng đạn ở Sài gòn (sieuthamtu.com) Vụ việc cực kỳ nghiêm trọng xảy ra tại Sài Gòn khi nam thanh niên trúng đạn sau khi chạy theo đoàn đua xe, nạn nhân tên Kiệt rơi khỏi xe tử vong sau tiếng súng được cho là từ người chạy exciter phí trước gây ra, công ty thám tử sài gòn.

Theo đó, nạn nhân là Trần Văn Kiệt 19 tuổi, quê quán tại Quảng Nam, nạn nhân chạy xe Winner chở theo người bạn trên quốc lộ 1, hướng quận 12 đi Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh vào buổi tối 3/6/2018. Khi đến đoạn đường ngang qua phường An Phú Đông (quận 12) thì bất ngờ có tiếng súng vang lên, nạn nhân Kiệt rơi khỏi xe, tử vong tại chỗ do vết thương quá nặng, vết thương được cho là tiếng súng từ xe phía trước.

Thám tử Sài Gòn – Tại hiện trường, thanh niên 18 tuổi đi chung nhóm Kiệt cho biết, họ đã nghe 4 tiếng nổ lớn nhưng nghĩ là xe nổ lốp. Người này nói: “Xe chạy sau đoàn đua xe, nạn nhân Kiệt trúng đạn té chết. Người nổ súng chạy xe Exciter màu xanh chạy khỏi hiện trường ngay sau đó”, người này cho biết. Nguyên nhân nạn nhân Kiệt tử vong được cho là do chấn thương não từ ngoại vật bằng kim loại, giống hình viên đạn. Cơ quan công an đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc nghiêm trọng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *