Lộ clip chồng bắt vợ ngoại tình ở Thanh Hóa

5 (100%) 5 votes

Công ty thám tử » Thám tử » Tin tức pháp luật » Lộ clip chồng bắt vợ ngoại tình ở Thanh Hóa (sieuthamtu.com) Vụ việc mới xảy ra tại Thanh Hóa khiến mọi người bất bình khi người chồng bắt quả tang vợ đang trong nhà nghỉ với người được cho là trưởng công an xã. Vào tối 17/5, trên mạng xã hội Facebook, xuất hiện đoạn video được phát trực tiếp với nội dung “chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với trưởng công an xã”, bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử tại Hải Dương.
Theo hình ảnh được ghi nhận từ video này, hình ảnh được ghi lại cảnh người chồng và một số người chứng kiến ập vào nhà nghỉ có thể trên địa bàn thanh hóa, người chồng phát hiện vợ mình cùng một người đàn ông đang có mặt tại phòng nghỉ này. Người chồng đau khổ nói: “Chồng thì đi làm nắng mưa vất vả, con cái nheo nhóc, mua cho cô xe đẹp, quần áo đẹp mà cô đi nhà nghỉ với trai”, người vợ im lặng thì người đàn ông kia lên tiếng phân trần, cho rằng không làm gì cả, chỉ vào nhà nghỉ tâm sự mà thôi.
Video có lời qua tiếng lại cho thấy người chồng đã phát hiện vợ có biểu hiện bất thường gần 1 năm nay nên đã theo dõi và bắt được quả tang. ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc), xác nhận vụ việc Trưởng Công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác là có thật. “Sáng 11/5, chồng bà Mai Thị T. (ngụ tại xã Phong Lộc) bắt quả tang bà này đang trong phòng của một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, cùng ông Nguyễn Văn Q. – Trưởng Công an xã Phong Lộc. Ngày 16/5, chồng bà T. có đơn tố cáo gửi các cấp chính quyền và cơ quan chức năng đề nghị làm rõ, xử lý việc làm của ông Q. gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.
Ông Q. cũng đã có báo cáo về vụ việc, trong đó xác nhận có việc ở cùng phòng với bà T. Sau khi có kết quả điều tra của công an thị trấn Hậu Lộc, nếu ông Q. vi phạm sẽ xử lý nghiêm” bản tin công ty dịch vụ thám tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
error: Content is protected !!