Khởi tố nghi phạm đâm chết người tại Quảng Bình

Bản tin công ty dịch vụ thám tử tại hải dương và công ty thám tử tư – Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào buổi sáng ngày 10/12/2018, cơ quan công an tại huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình cho hay nghi phạm đâm chết người là Hoàng Dũng Sỹ 59 tuổi được tại ngoại để điều trị chấn thương vùng đầu và mặt, do va chạm của người này trước đó gây hậu quả nghiêm trọng làm 1 người chết do va chạm trên đường giao thông.

Đối tượng Sỹ khi vào cây xăng tại thị trấn Hoàn Lão huyện Bố Trạch Quảng Bình vô tình làm đổ xe máy của Nguyễn Đức Thuận 31 tuổi. Sự việc tưởng dừng lại tại đó khi ông Sỹ dựng lại xe, xin lỗi nhưng Thuận không chấp nhận mà lao vào đấm đá ông này. Phan Văn Trung (27 tuổi) vào can cũng bị Thuận đánh tới tấp, gây náo loạn cả khu vực, mất an ninh trật tự tại khu vực.

Thấy người vào giúp mình bị đánh nên ông này rút con dao bấm dài gần 20cm trong túi quần, đâm một nhát vào mông Thuận khiến người này tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng, lại vào vùng nguy hiểm,  sự việc đáng ra đã không xảy ra nghiêm trọng với án mạng nếu Thuận không hung hãn tấn công ông Sỹ sau va chạm rất thông thường.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vi phạm của các bên, bản tin công ty thám tử tại Hải Dương giá rẻ chuyên vụ việc ngoại tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *