Khởi tố chủ xe khách ở Hà Tĩnh

Bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử tư – theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 24/3/2019, cơ quan công an huyện Cẩm Xuyên Hà Tĩnh thông tin cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Phan Văn Lĩnh 47 tuổi và vợ là Phạm Thị Thu Hiền 37 tuổi, cấm đi khỏi nơi cư trú để điều tra tội Cố ý gây thương tích, theo điều 134 Bộ luật Hình sự 2015 mà hai người này đã vi phạm trước đó, với các hành vi côn đồ đáng lên án.

Sự việc xảy ra khoảng 14h20 ngày 11/3/2019, thông tin cho thấy chị Hoài bắt ôtô buýt biển Hà Tĩnh để đi từ thành phố Hà Tĩnh về xã Cẩm Minh huyện Cẩm Xuyên. Quá trình di chuyển trên xe khách này, tài xế Lĩnh cho xe chạy tốc độ cao rất nguy hiểm, có hành vi lạng lách, đánh võng khiến 15 hành khách hoảng sợ với hành động nguy hiểm của người này. Trong hoàn cảnh đó, nhiều khách đề nghị xe chạy chậm lại thì bị chửi bới, dọa nạt và anh ta vẫn tiếp tục hành vi, thám tử tư.

Chị Hoài xin xuống xe khi đến Cẩm Xuyên, rồi sau đó lấy điện thoại quay lại cảnh ôtô lạng lách để làm bằng chứng. Không dừng lại tại đó, vợ chồng ông Lĩnh lao đến giật tóc, tát vào mặt rồi đánh chảy máu mũi, trầy xước vùng mặt người này.

Kết quả giám định thương tật của nạn nhân là 1%, song hành vi của Lĩnh và Hiền có tính chất côn đồ, thể hiện thái độ coi thường pháp luật, cần phải xử lý nghiêm để làm gương cho người khác, là hành vi trừng trị thích đáng đối với những gì 2 người này gây ra.

Biên soạn, công ty thám tử và dịch vụ thám tử đưa tin vụ việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *