Khởi tố 3 thanh niên gây rối ở sân bay tại Thanh Hóa

Bản tin công ty dịch vụ thám tử tại thanh hóa – Vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa, các đối tượng trong vụ việc là Lê Trung Dũng 34 tuổi, Phạm Hữu An 28 tuổi, Lê Văn Nhị 41 tuổi, ba người này  bị khởi tố vì hành vi đánh 2 nữ nhân viên hàng không và an ninh sân bay, vụ việc cho thấy hành vi côn đồ, gây rối trật tự của các đối tượng hung hãn này.

Cung cấp thông tin về vụ việc, đại tá Khương Duy Oanh, PGĐ Công an tỉnh Thanh Hóa nói: “Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, công an sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo đúng quy định của pháp luật”, vụ việc xảy ra vào khoảng thời gian 14h20 ngày 23/11/2018, ba người này vào sân bay Thọ Xuân tiễn người bạn đi thành phố Hồ Chí Minh. Nhóm này yêu cầu nữ nhân viên hàng không Lê Thị Giang chụp ảnh chung, chị Giang từ chối do đang làm việc không thể đáp ứng yêu cầu của 3 người này. Sự việc không dừng ở đó, khi nhóm người này tỏ thái độ, chửi bới, tát vào mặt và đạp ngã chị Giang rất hung tợn, gây thương tích nhẹ cho chị này. Chứng kiến vụ việc, một nữ cán bộ quản lý can ngăn thì bị đối tượng Nhị đấm vào đầu, đạp ngã, hai nhân viên an ninh cũng bị Dũng giật mũ, đấm vào người… Vụ việc gây mất trật tự nghiêm trọng cũng như cho thấy sự coi thường pháp luật, sức khỏe người khác của nhóm người này.

Không dừng lại tại đó, những người này tiếp tục la hét, chửi bới làm náo loạn sân bay,  lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Thọ Xuân có mặt, khống chế những đối tượng này mới vãn hồi trật tự. Ngay sau đó, vụ việc được lập biên bản, giao đồn công an Mục Sơn xử lý vụ việc nghiêm trọng này.

Cũng theo vụ việc này, cục Hàng không Việt Nam đã ra quyết định cấm bay một năm với 3 người này. Lê Trung Dũng là con trai nguyên chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân đã nghỉ hưu năm 2015. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ, nhóm này sẽ chịu sự nghiêm trị của pháp luật.

Biên soạn bài viết do dịch vụ thám tử tại thanh hóa và công ty thám tử Việt Đức biên soạn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *