Đòi nợ thuê bị đánh tử vong ở Nghệ An

Bản tin công ty dịch vụ thám tử hà nội và dịch vụ thám tử nghệ an đưa tin vụ án mạng nghiêm trọng – Vào ngày 20/5/2019, cơ quan chức năng là công an huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An đã tiến hành bàn giao đối tượng Nguyễn Quốc Khánh 50 tuổi, đối tượng trú tại huyện Đô Lương cho công an tỉnh Nghệ An điều tra về hành vi Giết người mà người này đã gây ra trước đó.

Theo cơ quan điều tra của cơ quan chức năng, đối tượng trong vụ án mạng là Nguyễn Quốc Khánh vay người vợ đã ly hôn số tiền là 53 triệu đồng, công ty dịch vụ thám tử tại Nghệ An chuyên các vụ việc ngoại tình.

Số tiền này không được trả đúng hạn nên đến ngày 18/5/2019, Nguyễn Kim Định (32 tuổi) và Nguyễn Công Giang (33 tuổi), hai người này được vợ cũ của Khánh thuê đến đòi nợ số tiền này. Sự việc không dừng lại ở đó, khi hai người đòi nợ vừa vào nhà thì Khánh cầm hai tay hai dao truy sát hai người này. Nạn nhân Định trúng 9 nhát dao tử vong trên đường cấp cứu; nạn nhân Giang trúng hai nhát dao, chạy thoát khỏi nhà đối tượng.

Khánh tới cơ quan công an đầu thú về hành vi của mình, bản tin công ty dịch vụ thám tử tư và dịch vụ thám tử tại nghệ an đưa tin vụ việc #2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *