Dịch vụ thám tử giám sát quản lý con cái chuyên nghiệp

Công ty thám tử » Thám tử » Thám tử tư » Dịch vụ thám tử giám sát quản lý con cái chuyên nghiệp (sieuthamtu.com) Xã hội ngày nay có rất nhiều cám dỗ, cạm bẫy, đặc biệt tại các thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các tệ nạn này thường có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ, đặc biệt trong khoảng từ 14 đến 18 tuổi, giai đoạn hình thành nhân cách, tiếp xúc xã hội của các cháu. Trong giai đoạn này, việc quản lý con cái cần được ưu tiên nếu không muốn con cái có thể vướng vào các tệ nạn. Hậu quả của việc quản lý lỏng lẻo, rất dễ khiến con cái mắc vào các tệ nạn xã hội, dịch vụ thám tử giám sát quản lý con cái ra đời vì lý do này.

Dịch vụ thám tử giám sát con cái

dich-vu-tham-tu-giam-sat-con-cai
Dịch vụ thám tử giám sát con cái – Dịch vụ giám sát con cái

Thám tử dịch vụ giám sát quản lý con cái sẽ tạm thay mặt quý vị phụ huynh theo dõi giám sát, ngăn ngừa các nguy cơ tệ nạn có thể đến. Thám tử giám sát thực hiện công việc với sự bảo mật tuyệt đối với cách làm khoa học và hiệu quả, việc giám sát chặt chẽ giúp quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về các hoạt động của con mình. Thám tử sẽ tiến hành giám sát mọi hoạt động kể từ lúc cháu bé ra khỏi nhà, mọi hoạt động, quan hệ đều được ghi nhận bằng hình ảnh, clip, nhanh chóng gửi đến cho quý Phụ huynh để sàng lọc các mối quan hệ, đưa ra kết luận ngay lập tức.

Các câu hỏi cần trả lời trước khi thuê dịch vụ thám tử giám sát quản lý con cái

– Con bạn có bị xa ngã vào các tệ nạn xã hội trước đó không, bao gồm: chơi game, các tệ nạn đua xe, ma túy, mại dâm, cờ bạc?
– Con bạn có thật đang đi học hay đang đi chơi, các mối quan hệ khi ra khỏi nhà, các bạn của con bạn là ai, những hoạt động ở trường hay bên ngoài là những gì?
– Thường đi chơi về muộn, đi chơi không xin phép, nói dối lấy lý do để đi ra ngoài, bạn không thể kiểm tra các hoạt động của con mình khi ra khỏi nhà?
– Con bạn có các biểu hiện lạ không, các mối quan hệ thế nào, gia đình của bạn bè con thế nào?

Cam kết dịch vụ thám tử giám sát con cái

– Dịch vụ thám tử giám sát tuyệt đối tôn trọng và giữ bí mật tuyệt đối thông tin của Khách hàng và con cái Khách hàng khi Khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử giám sát con cái.
– Khách hàng tuyệt đối yên tâm về các thông tin được sử dụng trong quá trình xác minh cũng như các kết quả thông tin được xác minh, các kết quả được báo cáo bởi hình ảnh, clip, được nhanh chóng gửi đến khách hàng qua mạng internet.
– Dịch vụ giám sát con cái theo thỏa thuận với gia đình, mọi hoạt động đều được ghi nhận bằng hình ảnh hay video, những trường hợp khẩn cấp, lập tức báo cáo gia đình, sau đó Chúng tôi sẽ can thiệp trực tiếp.

Liên hệ với công ty thám tử Việt Đức để được cung cấp dịch vụ thám tử giám sát, quản lý con cái: 094.1111335

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *