Đâm thanh niên sau va chạm giao thông ở Hà Nội

Bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử, vào buổi tối ngày 20/3/2019, sau va chạm giao thông giữa chiếc ô tô Hyundai màu trắng mang biển số 18A-140.85 và chiếc xe máy Dream mang biển số 29Y7-056.78 của một thanh niên. Không dừng lại ở đó, vụ va chạm khiến thanh niên đi xe máy ngã xuống lề đường và bị xe máy đè lên. Thanh niên đi xe máy rút điện thoại gọi cho người nhà chờ ra can thiệp. Nam trung niên lái ô tô mở cửa xe lao ra giằng điện thoại của nạn nhân không cho người này gọi cho người thân. Manh động hơn, tài xế ô tô rút dao đâm vào bụng thanh niên đi xe máy gây thương tích khá nặng cho người này.
Nạn nhân sau khi bị thương cố bỏ chạy qua đường và gục tại sảnh một tòa cao ốc trên đường Nguyễn Chí Thanh, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng máu chảy nhiều với vết thương nặng.
Lực lượng Công an phường Láng Hạ, Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự – Cơ động cùng Cảnh sát hình sự – Công an quận Đống Đa đã có mặt tại hiện trường sau đó, lấy lời khai ban đầu của tài xế ô tô manh động này. Tài xế điều khiển ô tô được xác định là Nguyễn Trọng Báu (SN 1973, ở xã Yên Phong, huyện Ý Yên, Nam Định). Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của người này.

Biên soạn bài viết, công ty thám tử và dịch vụ thám tử tư uy tín 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *