Cướp trói bà chủ tiệm tóc trong WC

Bản tin công ty thám tử và dịch vụ thám tử bình dương đưa tin vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại Bình Dương, đối tượng Giàu quan sát thấy tiệm hớt tóc ở Bình Dương vắng khách và người qua lại nên Giàu khống chế chủ tiệm trói trong nhà vệ sinh, đâm một nhát vào nạn nhân rồi hắn ta cướp xe máy và giỏ xách của người này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào chiều ngày 16/4/2019, cơ quan Công an thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Nguyễn Xuân Giàu 37 tuổi, quê Đồng Tháp để điều tra về hành vi Cướp tài sản mà người này đã gây ra trước đó.

Giàu đi xe ôm đến tiệm hớt tóc của người phụ nữ 39 tuổi trên đường Huỳnh Văn Lũy, TP Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Hắn bất ngờ rút dao khống chế, trói chị này vào nhà vệ sinh để ra tay cướp giật. Chủ tiệm kháng cự lại hành vi của hắn, Giàu đâm một nhát. Gã cướp xe máy, giỏ xách rồi tẩu thoát nhanh chóng khỏi hiện trường. Tên cướp bị bắt ngay sau đó, cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ hành vi táo tợn của tên cướp này.

Biên soạn bài viết, dịch vụ thám tử bình dương và công ty thám tử 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *