Bắt đối tượng quan hệ với bé gái 13 tuổi

Bản tin thám tử tư tại Sài Gòn và thám tử Cần Thơ, theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 12/11/2018, cơ quan Công an huyện Chợ Mới An Giang đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Lợi (18 tuổi, ở TP Cần Thơ) để điều tra hành vi Giao cấu với người dưới 16 tuổi, vụ việc là lời cảnh tỉnh cho những thanh niên không có hiểu biết pháp luật dẫn đến hành vi vi phạm luật nghiêm trọng.

Theo điều tra ban đầu từ cơ quan chức năng, đối tượng Lợi đang làm thuê và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Giao lưu qua mạng xã hội, anh ta quen biết và nảy sinh tình cảm với bé gái 13 tuổi ở huyện Chợ Mới An Giang, trong một thời gian.

Sự việc xảy ra vào đêm 10/11, nghe bạn gái nói nhớ thương và rủ về ra mắt cha mẹ mình, nam thanh niên này đón xe khách về thăm như 2 người đã thống nhất. Khi thanh niên đến huyện Chợ Mới lúc rạng sáng, anh ta gọi điện bạn gái ra đón và cả hai thuê phòng trọ quan hệ tình dục với nhau mà nhận thức về pháp luật quá thiếu hiểu biết, dịch vụ thám tử sài gòn.

Sáng hôm sau, ngã thanh niên liền quay về Sài Gòn mà không đến nhà bạn gái như đã hứa với với cô bé 13 tuổi này. Cô bé về nhà kể lại sự việc cho người thân về việc 2 người đã có quan hệ tình dục, vài tiếng sau, Lợi bị cảnh sát bắt giữ về hành vi này.

Dịch vụ thám tử Sài Gòn – Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ, thanh niên này cũng đã thú nhận hành vi vi phạm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *