5 khẩu súng bị thu giữ tại biên hòa đồng nai

Công ty thám tử » Thám tử » Tin tức pháp luật » 5 khẩu súng bị thu giữ tại biên hòa đồng naiCác đối tượng tội phạm ngày càng manh động, sẵn sàng trang bị vũ khí để chống trả hay là công cụ vi phạm pháp luật, theo đó, vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại đồng nai, dịch vụ thám tử tại biên hòa giá rẻ.

Theo kế hoạch trước đó, công an tại Đồng Nai đồng loạt ập vào 5 địa điểm là các nhà trọ, khách sạn tại khu vực thành phố Biên Hòa, khi ập vào các khu vực này, cảnh sát phát hiện nhiều ma túy, súng đạn, bắt giữ 8 người được cho là có hành vi vi phạm pháp luật tại Việt Nam.
Sự việc xảy ra vào ngày 19/6/2018, cơ quan công an tại Đồng Nai tạm giữ đối tượng Lê Ngọc Tuấn 28 tuổi cùng 7 đồng phạm để điều tra đường dây buôn bán ma túy quy mô lớn diễn ra tại địa bàn.

Trinh sát hình sự theo kế hoạch trước đó, cùng lúc ập vào 5 địa điểm là nhà trọ, khách sạn của nhóm đối tượng này ở TP Biên Hòa và phát hiện 211 viên ma túy tổng hợp, 5 súng ngắn, 11 gói ma túy khoảng 2 kg, 200 viên đạn các loại cùng nhiều tang vật liên quan trong vụ việc, đây là việc được cho là cực kỳ nghiêm trọng tại địa phương.

Khai thác nhanh, đối tượng Tuấn khai nhận thường xuyên lấy ma túy của một người được cho là không rõ lai lịch ở thị xã Long Khánh (Đồng Nai) để cung cấp cho các người nghiện ở Biên Hòa và các vùng giáp ranh bán kiếm lời bất chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *